Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây
29/03/2018 - 17:27

Khám phá nguồn cảm hứng nghệ thuật của Designer Sergey Andronov

“Một lĩnh vực có thể ngày càng phát triển được hay không là nhờ vào việc xây dựng không chỉ từ cách thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng mà còn chú ý đến việc nó có thể mang lại những gì cho mọi người”. Những chia sẻ của Sergey Andronov, chuyên gia Design, Art, Photography, Motion Graphics & Advertisement, về quá trình nghệ thuật và nguồn cảm hứng của mình chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích đó.

28/03/2018 - 16:33

Hành trình sáng tạo nghệ thuật với Designer Lorenzo Bocchi

Lorenzo Bocchi hiện đang là Art & Creative Director tại The Friendly Agency ở Sydney, Úc. Anh đã từng làm việc cùng với rất nhiều nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Design, Art, Nhiếp ảnh, Motion Graphics và Quảng cáo. Sau đây sẽ là những chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sáng tạo nghệ thuật của một trong những “nghệ sĩ” nổi bật nhất từ RapidGems Design Studio.

23/03/2018 - 17:42

Design Thinking và con đường để thành công với ngành thiết kế

Design Thinking (Tư duy thiết kế) là một khái niệm hoàn toàn mới, đang được phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thế giới, có khả năng thay đổi hoàn toàn về tư duy và phương pháp làm việc của những người trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Hãy cùng Designer Zhenya Rynzhuk khám phá lĩnh vực đặc biệt này nhé.

27/02/2018 - 12:03

Laurie Pressman- Đại diện Pantone chia sẻ cách tìm ra xu hướng màu của năm

Tin tức về Viện màu Pantone công bố màu sắc chủ đạo cho năm kế tiếp luôn giành được sự quan tâm của mọi người. Và năm nay cũng không ngoại lệ, “Ultra Violet” chính là màu sắc thống trị của năm 2018. Điều đó tượng trưng cho “những gì ta có thể làm để tiếp tục truyền cảm hứng cho ước muốn theo đuổi một thế giới vượt khỏi giới hạn của chính mình”.  

10/01/2018 - 15:47

7 mục tiêu trong năm 2018 của các Designer

Đối với hầu hết mọi người, các mục tiêu cho năm mới là vấn đề về liên quan đến tinh thần như chăm chỉ đi đến phòng tập gym nhiều hơn, tiết kiệm nhiều tiền. Tuy nhiên, việc thay đổi một cuốn lịch mới lại có một ý nghĩa rất đặc biệt đối với các Designer. 

04/01/2018 - 16:10

5 lời khuyên cho sinh viên ngành thiết kế vững bước lập nghiệp sau khi ra trường

Bài viết được Arena Multumedia Việt hóa theo những chia sẻ của Adrian Shaughnessy – chuyên gia Thiết kế đồ họa, đồng thời là tác giả của hàng loạt những cuốn sách “gối đầu gường” của cộng đồng Designer trên toàn thế giới, như “How to

04/01/2018 - 11:00

Trò chuyện với Chris Precht - nhà đồng sáng lập Penda

Thế giới hiện đang ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với những tai họa lớn như ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái và nghiêm trọng nhất là biến đổi khí hậu toàn cầu đã và đang diễn ra trầm trọng. Vậy bằng cách nào mà các nhà kiến trúc sư có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho tương lai và đối phó với sự tăng trưởng nhanh của đô thị, sự phát triển của các ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ?

03/01/2018 - 10:52

5 sai lầm không tưởng trong thiết kế - Bài học nào cho chúng ta

Liệu bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu thiết kế trở thành một trò cười. Hãy xem những bài học dưới đây và đảm bảo rằng mình sẽ không biến tác phẩm của bản thân trở thành một vở hài kịch.
28/12/2017 - 09:22

Street style (Thời trang đường phố) với nhiếp ảnh gia người Mỹ Scott Schuman

Street Style là phong cách thời trang tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, thổi bùng cá tính của giới trẻ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là phong cách điển hình của các bạn trẻ mong muốn được khẳng định bản thân. Dựa vào thời trang cùng các phụ kiện khác, họ bộc lộ những cảm xúc, tâm tư và tình cảm của mình.

29/11/2018 - 17:56

Câu chuyện số #12: Tiến và những hạt cát vương trên đôi má

Mỗi đứa trẻ lớn lên đều mang trong mình những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc, đứa trẻ nhà Dính trong câu chuyện số 11 thì gắn tuổi thơ mình với núi rừng với con suối, em bé Thiết ở câu chuyện số 2 thì gắn tuổi thơ mình với sông nước mênh mông, câu chuyện số 7 thì lại có hình ảnh bé Uyên gắn tuổi thơ mình trong hình ảnh những chiếc nón lá. Dù là gì hay ở đâu thì các em đều có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị.