Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây
28/05/2020 - 16:18

Biên kịch MV của Hòa Minzy: “Bị sốc vì đọc bình luận, không lẽ phải làm MV dở hơn để khán giả tập trung vào âm nhạc?”

Là một trong những người quan trọng tạo nên thành công của MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, biên kịch Minh Châu không ngần ngại bày tỏ quan điểm về hàng loạt ý kiến trái chiều nói sản phẩm Top 1 Trending Youtube Việt Nam của Hòa Minzy bị mờ nhạt về mặt âm nhạc.

22/05/2020 - 09:35

Đạo diễn của "Không thể cùng nhau suốt kiếp": Đây là MV tôi tự hào nhất trong sự nghiệp

VTV.vn - Kawaii Tuấn Anh - đạo diễn của "Không thể cùng nhau suốt kiếp", MV hot nhất hiện nay - đã khẳng định như thế với phóng viên của VTV Digital.

22/04/2020 - 11:34

HHT - Không ngoa khi nói rằng bên cạnh bài hát và ca sĩ, chính đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng là một cái tên bảo chứng cho độ “hot” của các MV đình đám nhất V-Pop.

Sự chăm chỉ và quyết tâm lớn trong một quá trình dài, mình may mắn sớm nhận ra những thế mạnh của bản thân và tìm cách phát huy nó. Mình cũng có một đội ngũ chuyên nghiệp đồng hành bên cạnh. Và trong mỗi dự án, mình luôn đặt bản thân vào vị trí khán giả để đưa ra nhu cầu trải nghiệm cho từng sản phẩm.

07/04/2020 - 10:07

Trò chuyện cùng Minh Châu, nữ biên kịch đứng sau MV “Kẻ cắp gặp bà già”

Nguyễn Thị Minh Châu, cô biên kịch tài năng 9x đứng sau nhiều MV đình đám như: Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh), Em gái mưa (Hương Tràm), Đừng hỏi em (Mỹ Tâm), Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang),… hay gần đây nhất là sản phẩm âm nhạc Kẻ cắp gặp bà già của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang nhanh chóng lên top thịnh hành Youtube.

18/02/2020 - 09:59

'Bàn tay thần kỳ' của chàng đạo diễn trẻ

'Bàn tay thần kỳ' của chàng đạo diễn trẻ Đằng sau những MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm, Hương Giang... là 'bàn tay thần kỳ' của chàng đạo diễn trẻ tài năng Nguyễn Tuấn Anh.

15/02/2020 - 08:55

Hết Hương Giang đến Đức Phúc liên tiếp công phá top 1 trending YouTube, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh "mở bát" năm mới mát tay quá nhỉ?

Với 2 MV hậu Tết của Hương Giang và Đức Phúc đều chạm đến vị trí cao nhất trên tab thịnh hành, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tiếp tục củng cố danh hiệu "bàn tay vàng" trong làng thực hiện MV.

06/02/2020 - 00:00

Đạo diễn FAPTv - Kẻ 'học ngu' làm nên thành tích khủng đâu chỉ nhờ đam mê mà còn là bươn chải

Vào ngày 17/09 vừa qua, kênh Youtube hài FAPtv được thành lập từ năm 2014 với các thành viên chủ chốt vẫn còn hoạt động cùng nhóm đến tận bây giờ là Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Ribi Sachi,… đã chính thức là nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục 10 triệu lượt subscribers và nhận nút kim cương của Youtube.

07/11/2019 - 17:17

Học thiết kế, lợi thế cho người đi làm

Một vài năm trở lại đây, thiết kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT) trở thành ngành học mà nhiều người theo đuổi bởi tính ứng dụng rộng rãi. Không nhất thiết bạn có phải là người đam mê sáng tạo hay hoạt động trong lĩnh vực này, MTĐPT hấp dẫn với mọi đối tượng ngay cả những người đang đi làm.

09/10/2019 - 17:00

Cơ hội của những nhà thiết kế game trong thị trường lao động Việt

Thiết kế game (game design) hiện đang là ngành nghề phát triển vượt trội trong lĩnh vực Mỹ Thuật Đa Phương Tiện. Bạn có biết thông tin này?

09/10/2019 - 08:55

Top 5 ngành nghề dành cho dân thiết kế đồ họa sau khi ra trường

Là một trong những ngành giàu cơ hội việc làm nhất hiện nay, học viên thiết kế đồ họa luôn có sẵn sự lựa chọn nghề nghiệp tại rất nhiều lĩnh vực ngay sau khi tốt nghiệp.