Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây
  1. Cho Sinh viên

-  “Multimedia Career Talk”:
Arena Multimedia thường xuyên tổ chức các buổi workshop, nói chuyện chuyên đề bởi các chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong lĩnh vực Multimedia. Các buổi sinh hoạt nhóm (CLB nhiếp ảnh, CLB thiết kế, CLB film, CLB 3D & Animation,…) và các cuộc thi sáng tạo tạo ra môi trường sinh hoạt “nghề” sôi động, giúp sinh viên cọ xát thực tế và nắm bắt nhanh các kỹ năng làm việc.

-   Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp: 
Để bổ sung trọn vẹn các yếu tố làm nên một Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện có khả năng thích ứng nhanh  và thành đạt trong môi trường làm việc  quốc tế, ngoài chuyên môn Multimedia, các sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng  làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và đặc biệt là tiếng Anh.

-  Việc làm sau khi tốt nghiệp: 

ARENA cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên trong qui trình đào tạo khép kín của mình. ARENA luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện và công nghiệp giải trí, truyền thông. Trong quá trình học, sinh viên được thực tập tại các công ty, tham gia các buổi nói chuyện về công nghệ và cơ hội việc làm, tham gia vào các dự án thực tế.

Trước khi sinh viên tốt nghiệp, Bộ phận Giới thiệu việc làm sẽ hướng dẫn lập hồ sơ, lập tổ chức các khóa học bổ sung về kỹ năng mềm (soft skills), kỹ năng phỏng vấn, lập CD và brochure giới thiệu bản thân,  và căn cứ trên nguyện vọng của sinh viên để tiến hành chọn lựa, giới thiệu những công việc phù hợp nhất.

  • Học viên Arena muốn được hỗ trợ việc làm gửi yêu cầu tại đây, tiêu đề mail ghi rõ: Hỗ trợ việc làm - Họ và tên.
  • Các công cụ giao tiếp hiện đại được sử dụng để cập nhật các thông tin tuyển dụng và trao đổi giữa học viên và Phòng Hỗ trợ việc làm (Placement Service): https://www.facebook.com/groups/job.arena.multimedia/

 

Cho Doanh nghiệp

Gửi yêu cầu tuyển dụng: Phòng Hỗ trợ Việc làm của Arena Multimedia (Placement Service) ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa học viên với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, vui lòng gửi yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ lựa chọn và gửi danh sách các ứng viên phù hợp trong 5 ngày.

-   Liên hệ trực tiếp:  các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng học viên Arena có thể đến trực tiếp cơ sở số D29 Phạm Văn Bạch gặp Phòng Hỗ trợ Việc làm để trao đổi trực tiếp và phỏng vấn học viên.

 

  1. Liên hệ

    Mọi thông tin về Hỗ trợ việc làm cho Học viên và Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: Ms. Phạm Thị Vân - 04 3212 3050 (máy lẻ 31)

Tại TP HCM: Ms. Nguyễn Hải Vân - 1800 6325 (máy lẻ 302)

Email: [email protected]

Đăng ký học