Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Phim ngắn "Ngôi nhà nhỏ của Ba"

20-02-2020

Phim ngắn “Ngôi nhà nhỏ của ba” – Đồ án lớp A1903M1

(Arena Multimedia – 778/10 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. HCM)

Ngày nay, những bậc phụ huynh luôn bị cuốn vào vòng xoáy công việc bận rộn và họ thường nghĩ rằng, việc mang lại sự đầy đủ về vật chất sẽ mang đến hạnh phúc cho con cái mà quên mất, thứ mà con họ cần là thời gian bên bố mẹ và những ký ức tuổi thơ tươi đẹp. 

Phim ngắn “Ngôi nhà nhỏ của Ba” cho chúng ta thấy rõ một bức tranh về cuộc sống gia đình với sự đầy đủ về vật chất, nhưng thiếu mất thời gian chăm sóc, chơi đùa cùng con cái từ cha mẹ. Nhân vật trong phim là một ông bố thành đạt nhưng luôn bận rộn, có thể mua cho con những thứ con muốn nhưng lại không thể dành thời gian bên con. Hiểu được việc mọi đứa trẻ bây giờ đều sử dụng đồ công nghệ từ rất sớm và đó cũng là phương pháp để con tự chơi khi bố mẹ không thể chơi cùng con. Nhưng rồi dần dà thấy con chỉ ngày càng say mê mà không quan tâm đến những lời mình nói hay dặn dò. 

Cùng theo dõi để biết được câu chuyện và thông điệp mà phim ngắn “Ngôi nhà nhỏ của Ba” muốn truyền tải đến các bậc phụ huynh “Hãy dành thời gian của mình để cùng con kiến tạo tương lai trẻ thơ”.

Thành viên nhóm: 

  • Nguyễn Như Phong

  • Đặng Anh Chung

  • Nguyễn Xuân Huy

  • Nguyễn Ngọc Hoàng Minh

Giáo viên hướng dẫn: thầy Võ Minh Trí