Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU POLARIS

10-07-2020

Bộ nhận diện thương hiệu POLARIS – Đồ án lớp D1909K1

( Arenamultimedia – 778/10 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP.HCM)

Polaris là thương hiệu màu vẽ dành cho tất cả những ai có niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật vẽ tranh. Lấy cảm hứng từ sự đam mê và mục tiêu của người họa sĩ với hình ảnh là ngôi sao chỉ hướng Polaris nằm ở bầu trời phương bắc.

Với tinh thần của thương hiệu Polaris, mỗi con người chúng ta đến với thế giới này đều mang một mục tiêu, một sứ mệnh linh hồn và xung quanh chúng ta luôn có những yếu tố tác đọng đến điều đó. Cũng như các ngôi sao trong vũ trụ này tồn tại nhưng luôn tác động lẫn nhau, vì mỗi ngôi sao là một quả cầu plasma sang, khối lượng lớn được giữ bởi lực hấp dẫn. Nhiều ngôi sao có liên kết về lực hấp dẫn với nhau, di chuyển xung quanh nhau theo quỹ đạo ổn định. Khi hai ngôi sao có quỹ đạo tương đối gần nhau, tương tác hấp dẫn giữa chúng có thể có một ảnh hưởng quan trọng lên quá trình tiến hóa của các ngôi sao.

Nếu Polaris đại diện cho mục tiêu và sứ mệnh linh hồn bạn, chúng tôi chọn ra 5 ngôi sao khác tượng trưng cho 5 yếu tố ảnh hưởng sự phát triển và hình thành bên trong bạn. 5 ngôi sao này cũng đại diện cho 5 dòng sản phẩm của Polaris.

Thành viên nhóm:

 Đào Hồng Nho


Giáo viên hướng dẫn:

Cô Huỳnh Thanh Cẩm Lynh