Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia thông báo tuyển sinh 2020

Mỗi năm Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia lại đón chào thêm hàng ngàn lượt đăng ký dự tuyển mới, trở thành điểm đến tuyệt vời để học tập, kết nối và xây dựng mái nhà chung cho nhiều bạn trẻ thích tự do, yêu cái đẹp, sáng tạo, là bệ phóng vững chắc để các bạn tự tin cất cánh khi được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và công cụ làm nghề.

Vài năm trở lại đây, ứng dụng của Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) trong cuộc sống rất rộng, hỗ trợ cho nhiều ngành nghề như Truyền thông, Marketing, Giải trí, Giáo dục, ... Có thể thấy, nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay chú trọng việc quảng bá hình ảnh của mình, từ menu, poster, áp phích, banner, TVC quảng cáo, video, audio. Nhưng nhân lực cho ngành MTĐPT ở Việt Nam hiện đang không theo kịp yêu cầu tuyển dụng cả về số lượng và chất lượng. Đó là thách thức của doanh nghiệp,  đồng thời là cơ hội tốt cho các bạn trẻ yêu thích nhóm ngành thiết kế, làm phim, games, hoạt hình.

Để có thể cung ứng cho thị trường nguồn nhân sự chất lượng và là cầu nối kiến thức, kỹ năng cho các bạn trẻ đam mê MTĐPT, Arena Multimedia thông báo tuyển sinh niên khóa 2020 - 2021 Chương trình Chuyên gia Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP) khóa đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp kéo dài 30 tháng với 4 kỳ học: Kỳ 1 - Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ); Kỳ 2 - Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số); Kỳ 3- Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game); Kỳ 4 - 3D Animation (Hoạt hình 3D).

Mục tiêu đào tạo cho sinh viên thành thạo kỹ năng và kiến thức mới nhất thông qua chương trình học được xây dựng phù hợp với xu hướng thực tế của thị trường.

Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, mang sứ mệnh định hướng  đào tạo một nhóm chuyên ngành hoàn toàn mới mẻ, kết hợp giữa nền tảng Mỹ thuật của người học và các công nghệ đồ họa, làm phim, hoạt hình để cho ra thị trường những chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, có khả năng làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, phục vụ cho các lĩnh vực: 1) Thiết kế Thương mại, Truyền thông, Quảng cáo; 2) Sản xuất nội dung giải trí kỹ thuật số.

Với nền tảng là bộ khung chương trình đào tạo vững chắc, có cấu trúc logic và chặt chẽ giữa các học kỳ với nhau, giúp người học phát triển dần các kỹ năng, kiến thức qua từng học kỳ, Arena Multimedia giúp các bạn trẻ chỉ cần có đam mê và cảm nhận với cái đẹp bước chân vào nghề nhanh chóng, chiếm lĩnh kỹ năng nghề Multimedia Design phong phú, đa dạng trong một thời gian khá ngắn (30 tháng). Bên cạnh đó, với mạng lưới hàng trăm trung tâm trên 20 quốc gia, Arena Multimedia nắm giữ khả năng cập nhật chương trình đào tạo thông qua bộ phận R&D của mình tại Mumbai, là những người có kinh nghiệm xây dựng chương trình lâu năm và kết nối chặt chẽ với ngành công nghiệp sáng tạo.

Năm 2020, một lần nữa Arena Multimedia cập nhật, tối ưu hóa chương trình đào tạo của mình với nhiều tính năng nổi bật: Cập nhật phiên bản mới các phần mềm đang học, làm mới kiến thức chuyên môn, thêm mới nhiều công cụ hỗ trợ người làm thiết kế tiết kiệm thời gian và có thể ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Đặc biệt chương trình mới sẽ thêm thời lượng dài hơn 60 giờ so với chương trình cũ.

Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh, sinh viên mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện.

Hình thức thi tuyển

Năm học 2020 - 2021, Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu cho toàn Việt Nam chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. Kỳ thi tuyển sinh của Arena Multimedia sẽ tách biệt hoàn toàn với kỳ thi THPT Quốc gia, nên thí sinh có thể chủ động lộ trình học tập để phát triển sự nghiệp cho mình.

- Thí sinh thi hai môn đầu vào (Tiếng Anh và Sáng tạo) tại các cơ sở của Arena Multimedia (Hà Nội và TP HCM). Cách thức tính điểm như sau:

Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo *1.5) /2.5. Điểm đạt là 20 điểm trở lên. Các thí sinh đủ điểm đạt sẽ vào học ngay.

- Đặc biệt, Arena Multimedia dành tặng các bạn trẻ đăng ký nhập học trước ngày 31.07.2020 phần quà là: Máy Ảnh Fujifilm X-A5 KIT 15-45 MM F 3.5.5.6 OIS PZ, màn hình LCD xoay lật 180 độ, quay phim 4K, tích hợp kết nối Wi-Fi, Bluetooth (trị giá 10.000.000 VNĐ). Và 1 suất tham gia lớp học Illustration 101: Vẽ Minh họa cho Bìa sách, Poster và Games (dành cho những bạn nhập học từ ngày 10.07 - 25.07.2020).

Hiện tại, ngoài các chương trình tư vấn trực tiếp tại trường, trên truyền hình, Arena Multimedia còn triển khai thêm kênh tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên FanpageYouTube Arena Multimedia. Thông qua chuỗi livestream trực tuyến này, Arena Multimedia hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh có thêm nhiều thông tin để định hướng cho con, cũng như các em học sinh có thêm hành trang, kiến thức để chọn đúng nghề, học đúng ngành mà mình yêu thích ở tương lai.

Cụ thể:

- Livestream Tư vấn nhóm ngành Thiết kế Đồ họa (Graphic Design) xem tại đây.

- Livestream Tư vấn nhóm ngành Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số (Web & Digital Design) xem tại đây.

- Livestream Tư vấn nhóm ngành Làm phim Kỹ thuật số (Filmmaking) xem tại đây.

- Livestream Tư vấn nhóm ngành Thiết kế Game và Làm phim Hoạt hình 3D (Game Design & 3D Animation) xem tại đây.

- Livestream Nếu học Multimedia, tại sao nên chọn Arena? xem tại đây.

- Livestream Giới thiệu bộ phận Hỗ trợ việc làm (Placement Service) của Arena Multimedia xem tại đây.

Khi xã hội ngày càng ưa chuộng truyền thông thị giác, cũng là lúc sức mạnh hình ảnh lên ngôi. Nếu bạn yêu thích và muốn trở thành một nhà kiến tạo nội dung hình ảnh đặc sắc thì đừng ngần ngại bắt đầu những bước đi đầu tiên. Cộng đồng sáng tạo Arena Multimedia luôn sẵn sàng chào đón bạn, nhân tố mới với nhiều sự đột phá.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Arena Multimedia cơ sở gần nhất để được giải đáp:

* TP. HCM

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3; ĐT: 1800 1525;

- 778/10 Nguyễn Kiệm; quận Phú Nhuận; ĐT: 1800 6325;

Email: [email protected]

* Hà Nội

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa; ĐT: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy; ĐT: 1800 1542;

- 110 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông; ĐT: 1800 1542

Email: [email protected]

Bài viết: Tống An
Thiết kế: Nguyên Lê