Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây
Chương trình đào tạo cập nhật, toàn diện

Arena Multimedia cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí.

Arena Multimedia hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu của thế giới như: Adobe, Autodesk, Toon Boom… để định hướng các xu thế công nghệ và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp. Giáo trình nhập khẩu được thiết kế ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu kèm theo các CD Multimedia tương tác, giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh nhất.
arena multimedia

Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Để bổ sung trọn vẹn các yếu tố làm nên một Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện có khả năng thích ứng nhanh và thành đạt trong môi trường làm việc Quốc tế, ngoài chuyên môn Multimedia, các học viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và khả năng ngoại ngữ chuyên ngành.

Các giảng viên là những người làm nghề, mang hơi thở thực tế vào lớp học, giúp học viên sớm làm quen với các chuẩn mực nghề nghiệp.
arena multimedia

Hệ thông bằng cấp uy tín và liên thông đại học Quốc tế

Bằng cấp của Arena Multimedia được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, được đánh giá cao khi làm việc tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất games, đài truyền hình, … hoặc tiếp tục học liên thông tại các trường Đại học Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp khóa học 2,5 năm (ADIM), tại Arena Multimedia, học viên có thể liên thông lên Đại học Cesine (Tây Ban Nha), Học viện SAE Institute (Australia), Đại học Middlesex (Anh quốc) để lấy bằng đại học quốc tế.

arena multimedia

 

 

300

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học lý thuyết diện tích đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, nguồn sáng, điều hòa hai chiều, thiết bị trình chiếu trợ giảng hiện đại.

Phòng thực hành được trang bị máy tính cấu hình mạnh, kết nối Internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.Toàn bộ các địa điểm trong trường được phủ sóng Wifi giúp học viên cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.
arena multimediaThư viện phong phú, liên tục cập nhật các đầu sách, tạp chí chuyên ngành tiếng Việt và tiếng Anh phục vụ cho học viên.

Arena Studio là nơi học viên thực hành các môn học chụp ảnh, làm phim, quay video, dựng kịch bản. Các thiết bị thực hành (máy ảnh, máy quay phim, đèn chiếu, phòng thu âm, studio…) liên tục được cập nhật và bổ sung đảm bảo yêu cầu học tập của học viên, tạo môi trường thoải mái, dễ chịu, kích thích sự  sáng tạo.

arena multimedia

Bên cạnh đó, Góc Sáng tạo, Góc thư giãn, tranh tường 3D… với thiết kế lạ mắt, độc đáo biến học đường trở thành không gian sống động, đậm chất công nghệ - nghệ thuật.

Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn

Phần lớn thời luợng của chương trình dành cho thực hành hoặc lý thuyết tạo nền tảng cho thực hành.Mỗi học kỳ có 2 - 3 môn học thuần túy lý thuyết liên quan đến chủ đề chính của học kỳ đó. Ngoài kỹ năng sử dụng phần mềm, học viên còn được trang bị hệ thống lý thuyết và phương pháp luận xuyên suốt, nhờ đó việc sử dụng các công cụ phần mềm sẽ đạt hiệu quả cao hơn, nắm vững cách xây dựng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện có chất lượng cao một cách sáng tạo và khoa học.

Sĩ số của mỗi lớp học không vượt quá 25 học viên, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên - học viên được hiệu quả nhất.

arena multimedia

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Các giảng viên của Arena Multimedia bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông, quảng cáo, giải trí và lĩnh vực nghệ thuật, có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giảng viên được tuyển dụng khắt khe theo quy trình của Arena Multimedia toàn cầu. Học viên Arena tìm thấy trong các giảng viên hình ảnh người thầy, người đồng nghiệp đi trước, hàng ngày truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp.

arena multimedia

Hỗ trợ Việc làm cho Học viên

Tại Arena Multimedia có một bộ phận hết sức đặc biệt: Phòng Hỗ trợ Việc làm  - Giúp cho các bạn học viên có thể bước chân từ "Học" sang "Làm" một cách nhanh nhất, đúng định hướng, tránh sai lầm, lãng phí thời gian.

- Phòng có các nhiệm vụ, chức năng sau:

• Nhận các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, duy trì mối quan hệ mật thiết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện và công nghiệp giải trí, truyền thông.

• Hướng dẫn học viên làm porfolio, CV (hồ sơ năng lực cá nhân)

• Hướng dẫn học viên gửi email, phỏng vấn tuyển dụng

• Phân tích năng lực, nguyện vọng của học viên để tư vấn việc làm

• Gửi học viên đến các doanh nghiệp thực tập, phỏng vấn

• Tổ chức các hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại trường

• Nhận phản hồi của doanh nghiệp về học viên, học viên về doanh nghiệp

 

Lễ tốt nghiệp 29/6/2013 của Arena Multimedia Hà Nội kết hợp cùng buổi tuyển dụng trực tiếp

- Để thực hiện các hoạt động hiệu quả, Phòng duy trì các kênh thông tin sau:

• Website: Menu Tuyển dụng trên Website Arena Multimedia, bao gồm các Tin tuyển dụng được update hàng ngày, hàng tuần; Giới thiệu về các công ty tuyển dụng, Album Portfolio của học viên, Giới thiệu các thức hoạt động và thông tin liên hệ của Phòng Hỗ trợ việc làm

• Facebook: Trên Facebook Phòng Hỗ trợ Việc làm có group Job Arena là nơi người phụ trách của Phòng và các bạn học viên kết nối hiệu quả, cập nhật thông tin thường xuyên; nơi các bạn cựu học viên đã đi làm chia sẻ yêu cầu tuyển dụng của công ty mình, kinh nghiệm của bản thân; nơi các bạn mới bước vào nghề đưa ra những thắc mắc và được giải đáp, hướng dẫn; nơi chúc mừng các bạn học viên tìm được công việc phù hợp...

• Bảng tin: Hệ thống bảng tin trực quan thông báo các tin tuyển dụng, các bạn học viên đã đi làm... thôi thúc các bạn học viên học tập và làm việc

- Liên hệ

• Địa chỉ: Arena Multimedia, tầng 8, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

ĐT: (04) 3212 3050

Người liên hệ: Phạm Thị Vân (Mrs.) - Trưởng phòng Hỗ trợ việc làm

Job Arena – Cơ hội trường cho

Arena Multimedia: Người "mai mối" cho học viên và nhà tuyển dụng

Chăm sóc học viên tận tình

Arena Multimedia duy trì mối liên hệ chặt chẽ và thường xuyên với học viên và phụ huynh. Định kỳ 3 tháng/lần, Ban Giám hiệu tổ chức các buổi thảo luận mở  (Open House) với từng lớp học, lắng nghe ý kiến và hỗ trợ các điều kiện học tập tốt nhất cho học viên

Ngoài việc gửi kết quả học tập về gia đình đều đặn hàng tháng, các vấn đề phát sinh của học viên (như nghỉ học 2 buổi liên tiếp, không hoàn thành bài kiểm tra, …) đều được thông báo trực tiếp ngay tới gia đình. Buổi họp phụ huynh được tổ chức 6 tháng/lần giúp gia đình nắm được toàn bộ tình hình học tập và phát triển toàn diện của con em mình.

arena multimedia

Chính sách khuyến học đa dạng

Arena Multimedia hỗ trợ vay vốn ưu đãi ngân hàng, cấp học bổng cho con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, mua bảo hiểm Y tế trong quá trình học tập.

Ngoài ra còn khuyến khích phong trào học tập qua việc khen thưởng học viên có kết quả xuất sắc trong các kỳ thi, cấp học bổng cho học viên đạt kết quả học tập loại giỏi trong năm thứ nhất.

arena multimedia

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi bổ ích

Ngoài giờ học chính khóa, Arena Multimedia tổ chức cho học viên nhiều hoạt động ngoại khóa trẻ trung, sôi động giúp trang bị vốn sống và trải nghiệm thực tế như Du lịch, Dã ngoại sáng tác, Lễ hội văn hóa, Thể thao, Giao lưu Văn nghệ, Hoạt động từ thiện, Sự kiện cộng đồng, Tham gia Game show truyền hình...

học arena multimedia, học thiết kế, học đồ họa, Cô Tô Discovery: chuyện bây giờ mới kể

Chỉ nói riêng chương trình Halloween 31/10/2014: The Voice of Death do Arena Multimedia tổ chức với sự tài trợ của Trung tâm Thương mại IPH Indochina Plaza Hanoi (241, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã thu hút hơn 5000 người tham gia, được 12 báo điện tử và truyền hình đưa tin.

Đăng ký học