Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Lý thuyết khô khan hay thực hành sáng tạo?

Mục tiêu của mô hình đào tạo Arena không phải là đào tạo các chuyên gia lý thuyết mà là các chuyên gia thực hành, được trang bị các kỹ năng đầy đủ để có thể làm việc được ngay. Ngoài các kỹ năng sử dụng phần mềm  còn được trang bị hệ thống lý thuyếtphương pháp luận xuyên suốt, các nguyên tắc thiết kế, được rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp nhờ đó họ hiểu được thực chất những gì diễn ra phía sau các công cụ phần mềm và biết cách xây dựng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện có chất lượng cao một cách sáng tạo và có phương pháp.

Trọng tâm của khóa đào tạo là các bài tập thực hành. Học viên được thực hành đến thuần thục từng công cụ. Cuối mỗi kỳ, sinh viên sẽ trưởng thành rất nhiều qua các dự án thực tế. Những dự án này đòi hỏi học viên phải huy động tất cả các kiến thức và kỹ năng tổng hợp đã được trang bị và rèn luyện trong kỳ. Việc làm Project cuối mỗi học kỳ và liên tục được tham gia các hoạt động cọ xát chuyên môn ngoài chương trình học chính khóa giúp học viên rèn luyện kỹ năng nhanh nhất. Các dự án có thể là một bộ nhận diện thương hiệu của nhãn hàng hoặc công ty, clip video, bộ phim hoạt hình ngắn hoặc một giao diện website.

Ngay từ kì học đầu tiên, các bạn học viên của Arena Multimedia đã được học và làm một bộ nhận diện thương hiệu với bộ sản phẩm văn phòng, bộ sản phẩm quảng cáo, bộ sản phẩm quà tặng cho một nhãn hàng, dịch vụ, công ty, tổ chức.

Học cách để trở thành một DESIGNER chân chính!

Tư duy và các phẩm chất nghề nghiệp thiết kế được đặc biệt coi trọng. Học viên được rèn luyện cách tiếp cận dự án từ góc độ thương mại, luôn hướng đến mục tiêu làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Học viên được đào tạo các kỹ năng lắng nghe, tôn trọng khách hàng, các kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng và khả năng dung hòa giữa việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thể hiện được cá tính của người thiết kế. Các tiêu chí như đúng giờ, đúng tiến độ trong việc hoàn thiện dự án cũng được chấm điểm rất khắt khe.

Lượng ít để chất cao!

Sỹ số của mỗi lớp học không được vượt quá 25 học viên đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên - học viên được hiệu quả nhất.

Học mà chơi, chơi mà học!

Ngoài ra, ARENA liên tục tổ chức các buổi workshop, nói chuyện chuyên đề bởi các chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong lĩnh vực Multimedia. Các buổi sinh hoạt nhóm (CLB nhiếp ảnh, CLB thiết kế, CLB film, CLB 3D & Animation,...) và các cuộc thi sáng tạo tạo ra môi trường sinh hoạt "nghề" sôi động, giúp học viên cọ xát thực tế và nắm bắt nhanh các kỹ năng làm việc. Việc được thường xuyên tiếp xúc với các chuyên gia đang hoạt động trong nghề giúp học viên cập nhật được những tiêu chí nghề nghiệp và có cái nhìn thực tiễn nhất về công việc.

Một số hội thảo được Arena Multimedia tổ chức năm 2013 như: Hội thảo wacom 2013: Vẽ gió đâu khó, Hội thảo “Dự án làm phim Project: Sci-Fi”Buổi tư vấn liên thông START YOUR JOURNEY WITH ECU, Hội thảo VFX... Những buổi hội thảo này đều cung cấp cho học viên những kiến thức rất bổ ích, có lợi cho ngành nghề đang theo học.

Đăng ký học