Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HCM - 12.07] Open Day 2020: Nhập vai Multimedia Designer cho chiến dịch Quảng Cáo

Đến hẹn lại lên, Ngày hội Open Day thường niên hàng năm do Arena Multimedia tổ chức sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 12.07.2020, diễn ra tại tòa nhà Arena Multimedia số 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm trực tiếp bên trong ngày hội, các em học sinh, cũng như phụ huynh sẽ hiểu hơn về ngành Multimedia Design (Mỹ thuật Đa phương tiện), từ đó có đủ cơ sở và thông tin cần thiết để ra quyết định trước khi bước vào giai đoạn chọn nghề, chọn trường sắp tới.

Khác với chương trình những năm trước, Ngày hội Open Day 2020 năm nay được xây dựng với chủ đề Nhập vai Multimedia Designer cho chiến dịch Quảng Cáo. Mỗi bạn khi đến tham gia ngày hội sẽ được trực tiếp nhập vai trải nghiệm vào 1 công đoạn trong quá trình làm dự án quảng cáo. Đồng hành với bạn tại các lớp trải nghiệm là những giảng viên Arena với nhiều kinh nghiệm thực chiến bên ngoài, sẽ giúp bạn học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm tiền đề cho bạn trong việc chuẩn bị hành trang kỹ năng cho tương lai thật vững chắc, để có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

Nếu bạn đã trót đam mê lĩnh vực Vẽ - Nhiếp ảnh - Thiết kế - Video thì tin chắc ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia sẽ rất phù hợp với bạn. Nếu không tin hãy đến ngày hội Open Day 2020 nhập vai trở thành Multimedia Designer trải nghiệm thử nhé!

NGÀY HỘI OPEN DAY 2020: NHẬP VAI MULTIMEDIA DESIGNER CHO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

- Thời gian: Vào lúc 8h00 - 12h00 ngày 12.07.2020 (chủ nhật)

- Địa điểm: Tòa nhà Arena Multimedia số 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

- Link đăng ký: bit.ly/openday2020hcm

- Trang event sự kiện: https://www.facebook.com/events/991357431292488/

- Hạn chót đăng ký: 11.07.2020

* Lưu ý: Vì số lượng các phòng trải nghiệm nhập vai Multimedia Designer có hạn, nên những bạn đăng ký thành công sẽ nhận được điện thoại gọi xác nhận từ Arena Multimedia.

                                           >> Sự kiện vào cửa miễn phí <<

HÀNH TRÌNH NGÀY HỘI

8h30 - 10h00 | TALKSHOW

#Talk: Mỹ thuật Đa phương tiện: Học gì và làm gì?

- Những thay đổi trong cuộc sống mà MTĐPT đã mang lại?

- Tầm quan trọng của ngành MTĐPT trong cuộc sống hiện nay?

- Vì sao ngành MTĐPT trở thành ngành học thời thượng được nhiều bạn trẻ săn đó?

- Người có tính cách như thế nào sẽ theo học được ngành này?

- Ngành học MTĐPT được đào tạo đặc biệt như thế nào?

- Ốc đảo sáng tạo Arena Multimedia có gì đặc biệt thu hút giới trẻ?

- Với những kiến thức được học tại trường, lợi thế của học viên Arena Multimedia khi đi làm bên ngoài là gì?

- Cơ hội việc làm và mức độ thăng tiến của ngành MTĐPT?

- Những chia sẻ thực tế về câu chuyện nghề nghiệp của ngành MTĐPT qua các chiến dịch Quảng cáo thực tế.

- Sự phát triển của ngành MTĐPT trong tương lai?

- Q & A

8h30 - 10h00 |  LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

#1 | Nhiếp ảnh Thương mại: Học cách chụp, chỉnh và retouch theo concept của dự án quảng cáo

#2 | Thiết kế Poster: Học cách làm poster sản phẩm quảng cáo

#3 | Storyboard: Học cách sketch storyboard cho một kịch bản TVC quảng cáo

#4 | Edit video: Học cách cắt ghép và chỉnh màu cơ bản dựa trên kịch bản có sẵn

8h30 - 10h00 | TRƯNG BÀY ĐỒ ÁN XUẤT SẮC CỦA MỘT ĐỜI HỌC VIÊN ARENA MULTIMEDIA8h00 - 10h00 | TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP LĨNH VỰC THIẾT KẾ, LÀM PHIM, HOẠT HÌNH 3D, GAMES

10h00 - 10h30 |  TEABREAK

Sau khi trải nghiệm hoạt động nhập vai Multimedia Designer cho chiến dịch quảng cáo và talkshow, các bạn trẻ sẽ được nạp lại năng lượng bằng một bữa tiệc teabreak với nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn và thức uống tươi mát giúp khơi lại tinh thần hứng khởi.

10h30 - 11h30 | THI SÁNG TẠO ĐẦU VÀO TẠI ARENA MULTIMEDIA (không bắt buộc)

Đây có lẽ cũng là một hoạt động mà được nhiều bạn mong đợi. Vì sau khi trải nghiệm, tìm hiểu thông tin cụ thể về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện qua nhiều hoạt động, qua những sản phẩm đồ án đẹp, chỉn chu của học viên Arena thì phần nào bạn cũng muốn đi học, nhưng hãy còn lăn tăn “thật sự ngành MTĐPT có phù hợp với mình hay không”. Để giúp bạn hiểu mình thật sự muốn gì và cần gì, cũng như có đủ cơ sở để đưa ra quyết định, thì bài thi sáng tạo này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

>>>> Xem đề thi mẫu sáng tạo tại đây: https://www.arena-multimedia.vn/content/de-thi-mau.html

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TẠI NGÀY HỘI

Anh Đinh Trí Dũng - Brand Manager của hệ thống Arena Multimedia

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo nghề chất lượng cao, anh Đinh Trí Dũng hiện đang là Brand Manager của hệ thống Arena Multimedia.

Là người quản lý giáo dục có tư duy dài hạn, cam kết chất lượng cao và nhất quán, anh luôn có một niềm tin lớn lao vào mô hình đào tạo nghề chuẩn quốc tế. Nhất là khi đã chứng kiến mô hình đào tạo nghề rất thành công tại CHLB Đức, nơi anh đã được trải nghiệm trong quá trình học Đại học tại quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Âu này.

Bắt đầu sự nghiệp giáo dục từ đầu những năm 2000, anh đã cùng các cộng sự triển khai thành công mô hình đào tạo Lập trình viên Quốc tế theo phương thức nhượng quyền (franchise). Sau đó anh đã gây dựng thương hiệu Arena Multimedia qua hơn 1 thập kỷ bền bỉ và dẫn dắt thương hiệu này trở thành từ khóa “Top of Mind” cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo, thiết kế.

Thạc sĩ Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia

Tốt nghiệp loại ưu khoa “Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh” – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (2007) và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design, thầy Vũ Anh Đức là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam.

Từ chối suất học bổng làm luận án Tiến sĩ tại Monash University trở về Việt Nam, thầy mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

Thầy Vũ Anh Đức đã khéo léo gò tính chuyên nghiệp vào môi trường sáng tạo, thu hút được đội ngũ giảng viên chất lượng ở cả Hà Nội và TP HCM, từ đó tạo ra một cộng đồng các giảng viên và học viên sáng tạo, năng động, hiện đại và hiệu quả; biến Arena Multimedia thành sân chơi chung, nơi gặp gỡ của những chuyên gia, những người làm nghề hàng đầu cùng các bạn trẻ cá tính và khát khao sáng tạo. Thầy Vũ Anh Đức còn là thành viên quen thuộc của Ban Giám khảo các cuộc thi Halo Race trong khuôn khổ Halography – Creative Festival lớn nhất Việt Nam.

Trong buổi nói chuyện này, thầy Vũ Anh Đức sẽ giúp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh có cái nhìn gần gũi và thực tế hơn về nghề Thiết kế và ai là người phù hợp với công việc thiết kế? Ứng dụng của thiết kế, mỹ thuật đa phương tiện cho chiến dịch quảng cáo.

Director/ Producer Nguyễn Việt Anh

Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm phim với các vị trí: Director, Film Producer tại 116 Pictures và nhiều dự án khác tại SYNC Studio, I.D.E.O,... Tham gia vào nhiều dự án làm phim; dự án TVC quảng cáo như The Coffee House, TH True Milk, PNJ Silver, Warrior, Clear, Angkor Beer, ...

Anh đã rinh về rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực, trong đó có thể kể đến như: Triển lãm nghệ thuật “Just Do It” 2012, Cuộc thi phim ngắn “Chuyện đời qua phim” 2012. Hiện tại anh đang giữ vai trò phụ trách học Kỳ 3 -  Làm phim Kỹ thuật số tại trường Arena Multimedia. Đến với sự kiện, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà anh Việt Anh đã tích góp sau nhiều năm làm nghề để làm hành trang cho mình trên bước đường chinh phục đam mê sắp tới.

NGÀY HỘI DÀNH CHO AI

- Học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, có sở thích đặc biệt về các lĩnh vực Vẽ - Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video, mong muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chuyển nghiệp để theo đuổi ước mơ của mình về: Thiết kế, quảng cáo, làm phim, kỹ xảo, games, hoạt hình 2D/3D, họa sĩ minh họa. Đặc biệt, tặng thêm 2.000.000 VNĐ học phí khi cùng bố/ mẹ đến tham dự ngày hội.

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song song hoặc chuyển hướng phát triển đam mê do theo sai ngành học.

- Các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung, sâu hơn là các công việc liên quan đến chiến dịch quảng cáo.

- Các bậc phụ huynh có mong muốn tìm hiểu rõ về nghề Mỹ thuật Đa phương tiện để định hướng nghề nghiệp cho con.

** Ngày hội không dành cho đối tượng học viên Arena Multimedia mà dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện và về trường. Vì những hoạt động nhập vai trải nghiệm bên trong ngày hội đều đã có trong chương trình học của học viên.

ĐẾN OPEN DAY 2020, BẠN ĐƯỢC GÌ?

- Học thêm được nhiều kiến thức hay từ những chia sẻ bổ ích của các khách mời là những người đi trước có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Trải nghiệm hoạt động thú vị nhập vai Multimedia Designer trong một chiến dịch quảng cáo.

- Chiêm ngưỡng các sản phẩm đồ án xuất sắc của học viên Arena Multimedia qua 4 học kỳ: Graphic Design; Web & Digital Design; Filmmaking; Game Design; 3D Animation.

- Nhận ngay quà tặng giá trị khi đến tham gia gồm: Sổ tay và Balo Arena; Voucher học phí; Bình nước Starbuck cùng nhiều phần quà khác, …

- Khám phá khả năng tiềm ẩn và được chạm gần hơn đến đam mê đích thực của bản thân.

- Kết bạn được thêm với nhiều người có cùng đam mê với mình.

TÔI THAM GIA

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

* 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Tel: 1800 1525; Email: [email protected]

* 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 1800 6325; Email: [email protected]

Tống An