Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Multimedia (Mỹ thuật đa phương tiện)

Mỹ thuật Đa phương tiện là thuật ngữ chỉ việc ứng dụng các phần mềm và công cụ máy tính trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm có tính tương tác và tích hợp đa phương tiện gồm văn bản (text), dữ liệu (data), đồ hoạ (graphics, animation), ảnh (images), âm thanh (sound), phim (video)... phục vụ các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí. Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện hiện hữu trên mọi phương diện của cuộc sống: thiết kế mẫu mã sản phẩm, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, làm phim hoạt hình 3D, thiết kế game, làm kỹ xảo hình ảnh cho phim... 

Xem thêm

 

Arena Multimedia

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thong tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế.

Với 14 năm kinh nghiệm, ARENA đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 300.000 sinh viên đang theo học trên 15 quốc gia.

 

Tại sao chọn Arena Multimedia

Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ trên hơn 300 trung tâm đào tạo trên thế giới. Arena Multimedia là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh tôt nghiệp lớp 12. Đến nay Arena Multimedia đã đào tạo hơn 3.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

 

Hỏi & Đáp

Bạn có thắc mắc về nghề thiết kế? Hãy tìm câu hỏi phù hợp hoặc đặt câu hỏi cho Arena Multimedia để được giải đáp.

Đăng ký học