Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[15.07] Livestream: Lễ trao giải cuộc thi Show It NOW 2020 - CẢM XÚC (Đợt 2)

Với format mới mẻ này, Lễ công bố và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi (tháng thứ 2) sẽ diễn ra theo cách sôi động và kịch tính hơn hẳn với việc đánh giá, chấm diểm và công bố giải thưởng ngay trong sự kiện. Sự tham gia của các thành viên Ban cố vấn (Đạo diễn Võ Thanh Hoà, Content Creator Nguyễn Sơn Tùng và Creative Designer Phạm Minh Hoàng (Người đá) sẽ mang lại cho các thí sinh và khán giả những góc nhìn chuyên môn thú vị về các tác phẩm. Ngoài ra người tham gia tại sự kiện và khán giả xem truyền hình trực tiếp còn nhận được quà tặng khi tham gia mini game là 3 triệu VNĐ.

Tiếp tục gây ấn tượng với loạt bài dự thi chất lừ, Show It NOW 2020 – “CẢM XÚC” dường như đã chạm sâu tâm lý của những kẻ yêu nghệ thuật. Muôn hình vạn trạng cung bậc trong cảm xúc được dàn trải, cá nhân hóa rồi lại tỉ mỉ dẫn dắt đưa vào đôi mắt si mê cái đẹp của cộng đồng. Lần trao giải đợt 2 này, những ai sẽ là người chiến thắng trong khoảnh khắc tại Show It NOW? Ai sẽ là người nhận được chiếc laptop và máy in của HP, cũng như các phần quà tiền mặt, hiện vật và học bổng danh giá của Arena Multimedia?

Trong tâm thế của những người cầm cân nảy mực, ban giám khảo cuộc thi không khỏi đắn đo để tìm ra các cá nhân xuất sắc nhất từng đợt, ôm giải thưởng vào lòng. Chắt lọc ra 20 tác phẩm trưng bày tại sự kiện, đây là những sản phẩm phản ánh đúng chủ đề, hoặc mang đậm chất riêng hoặc đơn giản đến bất ngờ. Thế hệ Z đã thay đổi tư duy về cái đẹp và không ngừng lan tỏa thông điệp hay ho đến mọi người.

Những tác phẩm đã chiếm trọn cảm xúc của Hội đồng ban giám khảo Show It NOW 2020 

Một điều khá đặc biệt tại CẢM XÚC AWARDS NIGHT lần này không chỉ là trao giải cho thí sinh mà còn trao quà cho những ai tham gia bình chọn. Phần minigames tổ chức với 2 cơ chế, xem trực tiếp (tại TP. HCM) và xem livestream (tại Hà Nội) như sau:

- Đối với người xem trực tiếp: Bình chọn trực tiếp cho 20 tác phẩm được trưng bày tại sự kiện trao giải.

500.000đ dành cho bạn nào đoán đúng tác giả giải 50% cộng đồng và giải nhất Arenaites (số lượng 3 bạn)

- Đối với người xem Livestream: Bình chọn bằng cách comment khi livestream diễn ra.

500.000đ dành cho bạn nào đoán đúng tác giả giải 50% cộng đồng và giải nhất Arenaites (số lượng 3 bạn)

- Tổng giá trị quà tặng của Minigames: 3.000.000 VNĐ

Khách mời lần này, cũng là thành viên ban cố vấn chuyên môn của Show It NOW 2020 - CẢM XÚC:

1. Creative Designer Phạm Minh Hoàng (Người Đá)

2. Đạo diễn Võ Thanh Hòa

3. Content Creator Nguyễn Sơn Tùng

4. Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia Vũ Anh Đức

Những nội dung đáng mong đợi:

- Công bố giải thưởng Show It NOW 2020 đợt 2

- Gặp gỡ giao lưu giữa những người trẻ yêu thích Multimedia và các chuyên gia trong ngành

- Tư vấn định hướng phát triển sự nghiệp Thiết kế - Làm phim

Cảm xúc cũng giống như sự sáng tạo, khó tìm, khó thể hiện và khó giữ. Nhưng cũng đơn giản như Content Creator Nguyễn Sơn Tùng chia sẻ: “Vẽ một bức tranh khiến bạn hài lòng về nó, tự thân cảm xúc trong đó sẽ lây lan sang người khác”. Hãy là chính mình, thể hiện mình chân thực nhất. đừng suy nghĩ xa xôi. Nhớ là vẫn còn cơ hội để đồng hành cùng Show It NOW nhé!

Còn đêm trao giải lần này, chỉ cần xem và đoán, giống như được ăn ngon còn có thêm quà. Cùng tham gia để mở rộng tư duy về sáng tạo, để gặp gỡ những người trẻ yêu thích Multimedia như mình và để dẫn lối cảm xúc về với đam mê.

Chần chờ chi, đăng ký ngay nào!

Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/traogiaiSINdot2

Thời gian: 18h30 – 20h30. Thứ 4, 15/07/2020

Địa điểm: The Cup Cafe - 50A Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM (nằm trong sảnh khách sạn Golden Crown Hotel).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số Hotline: 1800 1542 (HN); 1800 1525/ 1800 6325 (HCM)

Ngọc Chăm